Cover art

VNPT-HIS SIGNATURE

v1.08 (2021-05-29)
0
|
0
|
0
 downloads
APKs
This is a split APK file, use Split APKs Installer (SAI) to install it.
Description of VNPT-HIS SIGNATURE

Theo thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam và Bộ Y tế. Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam tự hào là đơn vị được cung cấp sản phẩm dịch vụ, hạ tầng CNTT và đồng hành cùng Bộ y tế. Phần mềm quản lý thông tin bệnh viện VNPT HIS do VNPT phát triển. Xuất phát từ nhu cầu thực tế khi xây dựng hệ sinh thái VNPT HIS nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng – cơ sở y tế, VNPT đã xây dựng ứng dụng VNPT-HIS SIGNATURE trên nền tảng App Mobile (Android, IOS).

Hệ thống VNPT-HIS SIGNATURE cung cấp công cụ và tiện ích hỗ trợ cơ sở y tế ký các văn bản như giấy ra viện, hẹn tái khám, tờ điều trị, toa thuốc ... trên ứng dụng tạo sự tiện lợi tối đa cho cơ sở y tế, thúc đẩy nhanh chống quá trình triển khai bệnh án điện tử tiến tới bệnh viện thông minh.

Sự thành công của sản phẩm VNPT HIS đã được Bộ Y tế ghi nhận. Năm 2015 sản phẩm VNPT HIS đã nhận được giải thưởng “Nhân tài đất việt”, một giải thưởng uy tin trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam và mới đây là đạt giải Vàng Stevie Award Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 cho hạng mục đổi mới xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Award for Excellence in Innovation in Health Care Industries). VNPT HIS nói chung và các hệ thống khác đang tiếp tục được nâng cấp, mở rộng để trở thành hệ sinh thái các ứng dụng phục vụ ngành Y tế.
Additional Information
Current Version
1.08
Publish Date
2021-05-29
Available on
Requirements
Android 4.1+
Previous versions
v1.08 APKs
9.43 MB
2021-05-29
Download ZIP